Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng trên 1 triệu!

Trang chủ»Về chúng tôi

Giới thiệu

Với niềm đam mê thiết kế đươc đào tạo chuyên nghiệp tại trường đại học trong 5 năm, Tôi tốt nghiệp ra trường vào đời với sứ mệnh làm đẹp cho cuộc sống muôn màu. Ngày đó tôi gặp anh, nghệ nhân kim hoàn, một người con của đất Thái Bình, làng nghề Đồng Xâm. Chúng tôi có duyên, kết hợp với nhau từ đó và cho ra đời thương hiệu Bạc Cộng ( Silver Plus). Theo năm tháng thương hiệu dần phát triển, được nhiều người biết đến.
Mục tiêu của chúng tôi :” Bảo tồn và phát triển nghề mỹ nghệ kim hoàn truyền thống” -Thổi hồn vào các sản phẩm thủ công truyền thống mang đậm hình ảnh dân gian, dân tộc Việt Nam.
Thương hiệu được thành lập từ năm 2014. Khách hàng trong nước cũng như quốc tế đã đánh giá rất cao về chất lượng, tính sáng tạo độc đáo trong kỹ thuật chạm, điêu khắc của Bạc Cộng. Sở dĩ họ đánh giá cao sản phẩm của chúng tôi là vì sản phẩm được làm gần như hoàn toàn thủ công mà họ thích thú gọi là sản phẩm “hand-made” (sản phẩm làm bằng tay). Đã là sản phẩm làm bằng tay thì thường không cái nào giống cái nào. Mỗi sản phẩm đều có tính độc đáo, đặc biệt khi thể hiện, nghệ nhân bao giờ cũng thả hồn mình vào sản phẩm. Người mua sẽ bắt gặp trong sản phẩm lấp lánh “hồn” nghệ thuật.
Vậy nên…
Chúng tôi chào mừng bạn đến với thế giới của trang sức hồn dân tộc.
BẠC CỘNG – SILVER PLUS –TRANG SỨC THIẾT KẾ THỦ CÔNG HỒN DÂN TỘC.
IMG 6294
After graduation, a young girl with great passion in design wished to bring beautiful colors of life to everyone. Then, she met a guy which had talent in many profession: a jeweler, goldsmith and silversmith. He came from Thai Binh, Dong Xam Village and shared her same passion in jewelry, then together they developed Bạc Cộng (Silver Plus) as a brand which was known by people years after years. Our principle is:” To conserve & develop traditional jewelry maker – To share our passion in the traditional jewelry”.
Since 2014, Bạc Cộng received many great recommendations from customers about great quality & creativity in jewelry market. All of our products are handmade thus they are unique, different products had different souls within their own styles.
YOU WILL KNOW WHEN YOU SEE IT.
Jewellery is an extension of who you are. Express yourself.
Welcome to Bac Cong – SILVER PLUS – TRADITIONAL JEWELRY MAKER.
Since 2014

Bài viết liên quan

MẸO CHỌN BÔNG TAI THEO HÌNH DÁNG GƯƠNG MẶT

22/03/2020 - 11:03
 • Mô tả

  Khuyên tai, bông tai luôn là trang sức, phụ kiện làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Những đôi khuyên tai không chỉ làm tôn lên vẻ nữ tính, sang chảnh cho khuôn mặt mà còn giúp khuôn mặt che bớt các nhược điểm về đường nét của phái đẹp.

 • Liên hệ

  ???? SHIP COD TOÀN QUỐC
  ???? +84 987 113 065
  ???? Ngõ Hàm Long 2, Hoàn Kiếm, Hà Nội

   

  NHẬN KHUYẾN MÃI QUA EMAIL

  Đăng ký nhận tin

  Nhập Email của bạn..
  Trường bắt buộc

  Facebook